Friday, 25/06/2021 - 01:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2019

Thực hiện công văn số 09 của Thư viện tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019. Trường Tiểu học Đại Hưng đã tổ chức triển khai thực hiện và nộp bài dự thi của các bạn học sinh khối lớp 3, 4, 5 đúng thời gian quy định. Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Hưng Yên đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải. Trường Tiểu học Đại Hưng được nhận 03 giải thưởng đó là 01 giải Trình bày ấn tượng ( Bạn An Thành Đô – 5B), 01giải Nhì ( Bạn An Thành Đô – 5B), 01giải Ba ( Bạn Lê Đăng Khoa -3B) và có 01 bài trong tổng số 27 bài của tỉnh Hưng Yên được gửi đi tham dự cấp quốc gia.

Được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học  Đại Hưng, ngày 25/3/2019 Liên đội trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức lễ tuyên dương các bạn học sinh đã đạt giải.

          Về dự lễ tuyên dương ngày có Thày Hoàng Xuân Mừng – Phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường, các thày cô giáo, các bác CBCNVC, cùng  toàn thể các em học sinh nhà trường.

          Trước khi đến với phần vinh danh các bạn học sinh  đạt giải cao trong cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc tỉnh Hưng Yên năm 2019 đã giao lưu, biểu diễn, trao đổi về nội dung bài thi của mình.

          Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu động viên và mong muốn học sinh toàn trường đẩy mạnh phong trào đọc sách và thi đua học tập & rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi. Cũng nhân dịp này nhà trường có những kỷ vật tặng các bạn học sinh đạt giải.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết