Tuesday, 24/05/2022 - 21:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON ĐÔNG TẢO TỔ CHỨC GẶP MẶT TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY 20/11 – NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH HƯNG YÊN

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước đón chào 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 18/11, trường Mầm non Đông Tảo long trọng tổ chức buổi gặp mặt – Tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2021 ) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên.        

Về dự buổi Gặp mặt – Tọa đàm có: Đồng Chí Nguyễn Hữu Thịnh- HUV, Trưởng phòng giáo dục: Đồng chí Lê Thị Hải Yến- Phó trưởng phòng: Đồng chí Giang Nam Khương- Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy- UBND xã và các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Nhà trường vui mừng được đón nhận những bó hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo chúc mừng, sau đó đồng chí Nguyễn Thị Huyền BTCB- Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cảm ơn các đc Lãnh đạo chuyên viên PGD, lãnh đạo địa phương, Hội phụ huynh học sinh của nhà trường đã quan tâm giúp đỡ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi gặp mặt đã diễn ra với không khí phấn khởi, vui tươi đầy xúc động, tự hào đã đem lại sự thành công của buổi gặp mặt đầy hứa hẹn. Buổi gặp mặt còn lắng đọng mãi trong những hình ảnh vô cùng đẹp, tạo ấn tượng và là động lực để CB-GV- NV trường MN Đông Tảo tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và các năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt – Tọa đàm.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết