Monday, 17/01/2022 - 16:34|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN ĐỒNG TIẾN TỔ CHÚC KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nướcngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhânhậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luônluôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2021, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 91 năm tuổi.

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thiđua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái. Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị,người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộcsống.

Đối với nữ công đoàn Trường Mầm non Đồng Tiến, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ Công đoàn Trường Mầm non Đồng Tiến đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việctrường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà trong không  khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước nói chung.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của công đoàn Trường Mầm non Đồng Tiến năm học 2021- 2021 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Đồng Tiến; Ban giám hiệu Trường Mầm non Đồng Tiến. Hôm nay, Công đoàn Trường  Mầm non Đồng Tiến long trọng tổ chức Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Về dự chương trình kỷ niệm công đoàn được đón các đồng chí:

- Đồng chí Chu Anh Tuấn- Huyện ủy viên- CTLĐLĐ Huyện Khoái Châu

- Đồng chí Nguyễn Thị Định- Trưởng ban nữ công LĐLĐ Huyện Khoái Châu- Cán bộ phụ trách khối Mầm non

- Đ/c Tạ Hoàng Tuyến- BT Đảng ủy- CT HĐND xã

- Đ/c Hoàng Thị Hồng Lê- PBT thường trực Đảng ủy xã

- Đ/c Hoàng Thị Tươi- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

- Cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong công đoàn đã về dự đông đủ

Mở đầu chương trình của buổi kỷ niệm là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính nữ công đoàn viên trong công đoàn thể hiện

Hội nghị đã được ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày PNVN 20/10, được nghe báo cáo hoạt động của công đoàn năm học 2020- 2021 và phương hướng của công đoàn năm học 2021- 2022 của đồng chí Nguyễn Thị Nhung- Chủ tịch công đoàn trường

Niềm vui được nhân đôi lên khi hội nghị được đón nghe ý phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Chu Anh Tuấn- Huyện ủy viên- CTLĐLĐ Huyện Khoái Châu, đồng chí Hoàng Thị Hồng Lê- PBT thường trực Đảng ủy xã. Các đồng chí đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của công đoàn cơ sở trường mầm non trong năm qua và định hướng, giao nhiệm vụ cho công đoàn nhà trường trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Huyện Khoái Châu đã đọc quyết định và  trao khen thưởng của LĐLĐ Huyện Khoái Châu cho tập thể công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức người lao động  và hoạt động công đoàn năm học 2020- 2021 và 1 cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nhung- CTCĐ trường đã có thành tích trong hoạt động công đoàn năm 2021

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực và trách nhiệm, chương trình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp PNVN 20/10 của công đoàn trường mầm non Đồng Tiến đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của các vị đại biểu và toàn thể chị em công đoàn viên trong công đoàn. Cán bộ và công đoàn viên trong công đoàn sẽ vượt qua mọi khó khăn, cố gắng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu của chúng ta trao tặng: Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang. Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung