Friday, 29/05/2020 - 00:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

 

Tết Trung thu là một trong bốn Tết lớn của người Việt Nam (Tết Nguyên đán, Tết Nguyên tiêu, Tết Đoan ngọ, Tết Trung thu). Ngày tết này ở Việt Nam được xem là Tết Thiếu nhi bởi trẻ em sẽ được chăm sóc chu đáo, được tổ chức vui chơi, ca hát và được tặng nhiều đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo…

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đạo tào Khoái Châu, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dân Tiến, nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu, ngày 12/9/2019, Trường mầm non Dân Tiến phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các bé học sinh của nhà trường. Về dự, chỉ đạo Chương trình "Đêm hội trăng rằm", các đồng chí trong Ban thường vị Đảng ủy và chính quyền địa phương đã phát biểu, căn dặn và sẻ chia với mong muốn các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũngđược ngày Tết Trung Thu một cách trọn vẹn, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đao địa phương đã có 07 suất quà, suất học bổng để tặng cho các bé học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tham gia Chương trình, các bé được xem múa Lân, được múa hát, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, chơi các trò chơi và được rước đèn, phá cỗ trung thu… Đây là cơ hội để các thêm mạnh dạn, tự tin, đoàn kết, hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết