Friday, 23/08/2019 - 14:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

UBND xã Bình Kiều tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Sáng ngày 20/11, UBND xã tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Đến dự và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ ngành giáo dục có đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội trong xã; các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ trường thôn, các đồng chí cựu giáo chức, và đặc biệt là sự góp mặt của các thầy cô giáo của 3 trường học, các đồng chí làm việc trong ngành giáo dục ở xã.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam


 

 

 


 

 

Các vị đại biểu tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo

nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Bình Kiều

 

Cô giáo Đào Phương Anh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Kiều,

báo cáo kết quả ngành giáo dục xã đã đạt được trong năm 2018

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành của ngành Giáo dục Việt Nam. Đồng thời, đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo dục và đào tạo của xã năm 2018. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”, xã Bình Kiều đã dành trọn ngày 20/11 để chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người làm công tác giáo dục, trong năm qua, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục xã Bình Kiều luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người, từng bước góp phần xứng đáng vào công cuộc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước. Chất lượng giáo dục của thị xã qua từng năm đều có những tiến bộ rõ rệt. Nhờ làm tốt công tác quản lí và đánh giá chất lượng giáo dục mà chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của các nhà trường được nâng cao. Kết quả giáo viên dạy giỏi cũng như tỷ lệ học sinh giỏi và chất lượng giáo dục học sinh từng bước được nâng lên. Tỉ lệ học sinh yếu kém, bỏ học giảm. Cơ sở vật chất của các nhà trường từng bước được xây dựng, nâng cấp khang trang, hiện đại. Đội ngũ giáo viên luôn được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, những người đã và đang trực tiếp gieo trồng và chăm sóc các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Sự nghiệp giáo dục của xã cũng có bước chuyển biến đáng kể. Công tác chuyên môn ngày càng được chú trọng. Việc tăng cường cơ sở vật chất cho các trường học từ mầm non đến THCS đã có sự thay đổi mạnh mẽ, ngày càng “xanh- sạch - đẹp”…

Xúc động trước sự quan tâm của toàn xã hội, các thầy cô giáo trên địa bàn xã Bình Kiều nguyện tiếp tục thực hiện chủ trương “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các hoạt động, phong trào của ngành và các cấp phát động, quyết tâm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Duy Định - HĐND xã phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Ảnh lưu niệm cuôi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết