Sunday, 17/01/2021 - 09:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày hội thao trường Tiểu học Bình Kiều

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam, ngày 26.3.2019, Trường Tiểu học Bình Kiều tổ chức “Ngày hội thao- Chủ đề Thiếu Nhi vui khỏe” năm học 2018-2019.

Phát biểu khai mạc “Ngày hội thao”, giáo Đào phương Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh để các con học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên đội, đồng thời để các con có cơ hội thể hiện khả năng vượt trội và tinh thần thi đấu thể thao tích cực, lành mạnh của mình.

Đào Phương Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thao

Thông qua “Ngày hội Thể thao”, chúng ta sẽ kịp thời biểu dương, khích lệ phong trào rèn luyện “khỏe để lao động và học tập” từ các khối, lớp góp phần xây dựng Tiểu học Bình Kiều thực sự là một ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực, phát triển toàn diện.

Cô giáo Đào Thị Nhị – Phó bí  thư chi đoàn trường nêu lợi ích của thể dục thể thao

Chương trình được bắt đầu với màn trình diễn các tiết mục văn nghệ và biểu diễn nhảy erobic Việt Nam ơi vô cùng đặc sắc

Các con học sinhtự tin biểu diễn bài nhảy hiện đại vô cùng sôi động

Ngày hội thể thao năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh tất cả các khối lớp ở trònhảy dây, đá Cầu (dành cho khối lớp 3)

 

Các trò chơi trong “Ngày hội thao” năm nay đều là những trò chơi được học sinh Tiểu học Bình Kiều hưởng ứng nhiệt tình khi thể hiện được tính gắn kết tập thể rất cao. Thành tích của mỗi đội không chỉ là sự nỗ lực của mỗi cá nhân mà còn cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong cùng đội chơi.

Ngày hội thể thao với sự tham gia của tất cả học sinh các khối lớp và các thầy cô giáo đã mang đến bầu không khí sôi nổi khắp sân trường. Thời tiết của tháng ba thật mát mẻ nhưng sự nỗ lực và nhiệt tình thi đấu của các con học sinh và các thầy cô giáo đã hâm nóng cả sân trường. Tất cả đều ùa xuống sân trường để tham gia vào cổ vũ nhiệt tình cho các bạn cùng lớp, cùng khối.

Có thể nói, thành công của ngày hội thao năm học 2018 – 2019 không chỉ là các giải thưởng thi đấu mà còn tạo điều kiện để phong trào thể dục thể thao của trường Tiểu học Bình Kiều phát triển ngày càng mạnh mẽ. Với quy mô ngày càng lớn và chất lượng chuyên môn ngày càng cao của chương trình năm nay là kết quả của sự nỗ lực từ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh của nhà trường trong công tác tổ chức, rèn luyện và thi đấu.

Các cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia Ngày hội Thể thao năm học 2017-2018

Ngày hội Thể thao năm học 2018-2019 đã khép lại nhưng niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm đáng nhớ sẽ còn mãi trong lòng mỗi thầy cô và các con học sinh trường Tiểu học Bình Kiều thân yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết