Sunday, 26/05/2019 - 08:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM THANH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ HỘI KHỎE - CẤP TRƯỜNG

Dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Thế kỉ 21 đã chứng kiến 2 chiến thắng thần thánh của dân tộc. Đó là chiến thắng thực dân Pháp và đế quốc Mĩ xâm lược giành độc lập tự do cho dân tộc tiến lên xây dựng tổ quốc Việt Nam XHCN. Bước ngoặt quan trọng để làm lên những chiến thắng đó là ngày 22 -12 -1944 quân đội nhân dân Việt Nam - tiền thân là Đội Việt nam tuyên truyền giải phóng quân ra đời

 

Nhân kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22-12 , sáng  ngày 22-12-2018, Trường Tiểu học Tân Dân - xã Tân Dân - huyện Khoái Châu đã tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm “Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và Hội khỏe - Cấp trường. Về dự và chỉ đạo Lễ kỉ niệm và Hội khỏe có Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã; các ông, bà nguyên Hiệu trưởng của Nhà trường; Ông Bùi Văn Quyết - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã; ông Nguyễn Tuấn Bình - Thương binh Hạng 1/4; đại diện Ban liên lạc Hội PHHS; các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

 Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ kỷ niệm. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng hết sức công phu và được thể hiện hết sức sinh động. Tiêu biểu phải kể đến các tiết mục “5 anh em trên một chiếc xe tăng”;  “Chúng tôi là chiến sĩ” “linh thiêng Việt Nam”…  . Sau phần tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Thị Hường - Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Trong buổi lễ nhà trường cho học sinh giao lưu trò chuyện với Ông: Bùi Văn Quyết - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã; ông Nguyễn Tuấn Bình - Thương binh Hạng 1/4 xã Tân Dân để ôn lại những kỉ niệm thời chiến, những trận chiến lịch sử Việt Nam và giao lưu văn nghệ thời chiến. Các em học sinh đã thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha ông đi trước và hứa quyết tâm học tập tốt ra sức rèn luyện cống hiến cho đất nước. Sau phần tổ chức lễ kỷ niệm nhà trường tổ chức Thi Hội khỏe cho các em học sinhh các khối lớp. Học sinh nhà trường rất hào hứng và tham gia sôi nổi.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết