Monday, 27/01/2020 - 16:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÙNG HƯNG TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 trường Tiểu học Phùng Hưng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đây là buổi lễ khai giảng lần thứ 2 khi trường hợp nhất. Từ sáng sớm, các em nhỏ đã được cha mẹ đưa đến trường với ánh mắt đầy niềm hân hoan, phấn khởi. Toàn trường có 28 lớp với tổng số 916 em học sinh và  45 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. 
 

Rất vinh dự cho nhà trường được đón các vị đại biểu về dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về phía huyện có:  Ông Lê Văn Lượng – UV BTV huyện ủy –chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Ông Nguyễn Ích Tuấn – HUV- Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; Bà Hoàng Thị Hương – Chuyên viên PGD&ĐT huyện Khoái Châu. 

Về phía xã có: Ông Bùi Văn Thu – Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – HĐGD xã Phùng Hưng

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới đó, đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.  

           Thầy và trò trường Tiểu học Phùng Hưng như được tiếp thêm động lực khi nghe cô Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và phát động phong trào thi  đua trong năm học 2019 – 2020.  Trong bài phát biểu đ/c Nguyễn Thị Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  có nêu: “Dù khó khăn đến đâu nhưng tôi tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của các thầy cô luôn hết lòng vì học sinh thân yêu"  cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới”.

Kết thúc bài phát biểu là  tiếng trống khai trường giòn giã. Tiếng trống vang lên như thôi thúc thầy và trò trường Tiểu học Phùng Hưng bước vào năm học mới nhiều thắng lợi mới.

Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp khai giảng năm học mới từ các vị đại biểu, các ban ngành, tổ chức và các bậc phụ huynh học sinh. Nhân dịp năm học mới, Hội bảo trợ trẻ em có 10 suất học bổng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 200.000đ.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiết mục hát múa tập thể của giáo viên và học sinh với bài "Mùa thu ngày khai trường". Lời hài hát chứa chan tình yêu đời, yêu người , yêu nghề, luôn hết mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

"Thầy cô cùng nhau thắp sáng
Niềm tin trong mắt học trò
Ngàn sao giữa trời ước vọng
Sáng bừng ánh mắt em thơ" .

Một số hình ảnh lưu niệm nhân dịp năm học mới:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết