Tuesday, 24/05/2022 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN KHÊ VỚI CUỘC THI “ ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2019”

Thực hiện  công văn số 09/CV-TVT ngày 30/01/2019 của Thư viện tỉnh Hưng Yên; Công văn số 36/PGD&ĐT ngày 13 tháng 02 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu  về việc tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019, trường Tiểu học Liên Khê đã triển khai, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường các nội dung trong Thể lệ cuộc thi.

Ngày 01 tháng 03 năm 2019, nhà trường đã tiến hành tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019 với 447 em học sinh tham gia. Tham gia cuộc thi, các em được trải nghiệm đọc và chia sẻ với các bạn về những cuốn sách mà mình yêu thích, được tham gia  trình bày suy nghĩ, cảm nhận, những ý tưởng cá nhân thông qua bài dự thi với hai câu hỏi của 1 trong 3 đề thi .

Cuộc thi đã  khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh, thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong các thế hệ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò to lớn của văn hóa đọc trong việc góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ , đẩy mạnh tham gia xây dựng xã hội học tập.

Kết thúc cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2019”, có 6 thí sinh được xét trao giải thưởng “Đại sức văn hóa đọc ” với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết