Sunday, 18/08/2019 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức “Ngày hội đọc sách”

Học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khoá để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng.  Một trong những phương tiện không thể thiếu của học tập đó là sách. Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi  người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn.

          Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Sách là nguồn sống, sách là một trường Đảng”.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày sách bản quyền thế giới 23/3.Thực hiện nhiệm vụ năm học và công văn số:07/ KH-PGD&ĐT  ngày 09 tháng 04 năm 2019 về việc tổ chức ngày hội đọc sách năm 2019. Hôm nay ngày 17 tháng 04 năm 2019 Trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức “Ngày hội đọc sách” nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để các em có điều kiện giao lưu học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học và thực hiện phong trào thi đua xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.Đồng thời đọc sách còn giúp cho các em trong toàn liên đội tích cực chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường.

Về dự với Ngày hội đọc sách có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường cùng hơn 300 em đội viên nhi đồng trong toàn liên đội.

 sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết