Saturday, 25/05/2019 - 22:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 (20/11/1982-20/11/2018)

Thực hiện Công văn số 1036/UBND-GD&ĐT ngày 12/11/2018 về việc tổ chức “kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong niềm vui rạo rực của các thầy giáo, cô giáo trên cả nước chào mừng ngày hội tôn vinh “Nghề dạy học”. Sáng ngày 19/11/2018, Trường Tiểu học Đông Kết long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2018)

v

Tới dự lễ kỉ niệm có các ông bà trưởng, phó ban các ban ngành, đoàn thể trong xã , các ông, bà đại diện cho Hội CMHS, BGH trường THPT Nguyễn Siêu cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và toàn thể các  em học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.

       Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục ca hát sôi nổi của các thầy, cô giáo và  các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Tiếp đó cô giáo Phạm Thị Mai  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vinh quang của sự nghiệp “ Trồng người” .Sau bài diễn văn kỉ niệm , các đại biểu và các em học sinh có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.Tiếp theo trong buổi  tôn vinh người thầy là phần thi văn nghệ giữa các khối lớp. Đây là những tiết mục đặc sắc,  được chuẩn bị và dàn dựng  công phu, mỗi một tiết mục đều mang một nét riêng biệt nhưng tất cả đều rực rỡ với nhiều màu sắc và ý nghĩa của các em thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo. Thực sự các em đã mang lại cho thầy cô và khán giả một sự bất ngờ, thú vị. Các em đã  biểu  diễn rất tự nhiên và đầy sáng tạo.

  Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ , đem đến cho thầy trò Trường Tiểu Học Đông Kết những niềm vui có ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học .

 

Sau đây là một số hình ảnh  trong ngày lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết