Friday, 29/05/2020 - 01:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Dân Tiến tổ chức vui Tết Trung thu năm 2019

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày  14/9/2019, tại sân trường, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên phối hợp cùng Liên đội trường trường tiểu học Dân Tiến,  tổ chức hoạt động với chủ đề: “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh toàn trường.

Tham dự buổi vui tết trung thu có: Ông Phan Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy – Chủ Tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng các bác đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Dân Tiến; Ông  Hoàng Xuân Mạnh – Phó trưởng ban đại diện CMHS; Cô giáo: Đào Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ; Cô giáo: Phan Thị Măng – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh.
Mở đầu chương trình là màn múa lân, làm cho không khí buổi tổ chức vui tết trung thu càng thêm sôi động. Tiếp đến phát biểu khai mạc “ Đêm hội trăng rằm” của cô Đào Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Sau nghe đọc thư của Tổng  Bí thư – Chủ Tịch nước, các đại biểu, thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường đã được thưởng thức nhiều hoạt động như: Giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, chia sẻ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu … Với những hoạt động đầy ý nghĩa trong hoạt động “Đêm hội trăng rằm”, đã tạo cho các em thiếu niên, nhi đồng trường tiểu học Dân Tiến có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi trong ngày tết Trung thu của các em.

Đêm hội trăng rằm thật sự là một hoạt động ý nghĩa cho các em học sinh. Đêm hội đã mang đến những tình cảm gần gũi, yêu thương, gắn bó của thầy cô giáo với các em học sinh. Nhà trường mong rằng sẽ có nhiều buổi sinh hoạt tập thể hơn nữa để các em hiểu hơn về truyền thống quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh ghi lại:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết