Sunday, 26/05/2019 - 08:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Khoái Châu, được sự nhất trí của BGH trường TH Đại Hưng, ngày 7/3/2019 tại phòng Hội đồng sư phạm - Công đoàn trường TH Đại Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Buổi lễ được đón nhận những tình cảm tốt đẹp, những lời chúc chân thành, những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí nam giới cũng như quà tặng từ BGH nhà trường. Cũng trong buổi lễ các chị, em được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và những đóng góp của các chị em phụ nữ trường TH Đại Hưng trong thời gian qua, cùng những lời ca, tiếng hát, trò chơi vô cùng sôi nổi của các chị, em giao lưu với đại biểu khách mời…

Hội nghị kết thúc bên mâm cơm tràn đầy tình thân ái và niềm vui hân hoan của các chị em phụ nữ. Lễ kỷ niệm là một liều thuốc tinh thần tiếp thêm động lực để chị em phụ nữ để chị, em phụ nữ mãi là những  người giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết