Saturday, 25/05/2019 - 23:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯƠNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG GIAO LƯU “NGHỆ SĨ NHỎ TUỔI” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước hướng về kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/20180), được sự chỉ đạo của PGD &ĐT Khoái Châu, được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 19/11/2018, Liên đội trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thông qua việc tổ chức Giao lưu “Nghệ sĩ nhỏ tuổi"

Về dự buổi giao lưu có Ban chấp hành hội phụ huynh học sinh nhà trường, Chi hội trưởng các chi hội phụ huynh, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bác cán bộ, công chức, các em h/s nhà trường….và rất nhiều phụ huynh quan tâm đến phong trào của nhà trường cũng đến theo dõi và cổ vũ cho ngày hội. Ban tổ chức đã nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt lành của quý vị đại biểu, các em học sinh…Trước khi tiến hành giao lưu các em học sinh được cô giáo Nguyễn Thị Dung  – Trao đổi về ý nghĩa xuất xứ của ngày nhà giáo Việt Nam.

    Trong buổi giao lưu, các “Nghệ sĩ nhỏ tuổi” đã thể hiện rất nhiều tiết mục đặc sắc. Thi vẽ, thi dàn đồng ca và tốp múa, tiểu phẩm, thời trang  đối với các bạn lớp 1,2,3. Các lớp đã tích cực tham gia, đầu tư về con người, về trí tuệ. Ban giám khảo đã đánh giá rất cao các tiết mục trình bày và trao giải cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

           Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao tặng giải nhất cho các lớp1B, 2A, 3B, 4B, 4C, 5B. Nhân dịp này Hội đồng đội huyện Khoái Châu đã tặng chuyên hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi cho các bạn học sinh tham gia và đạt giải ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết