Tuesday, 11/12/2018 - 11:32|

TRƯỜNG THCS TÂN DÂN MÍT TINH KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, kỷ niệm 36 năm ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, ngày 19/11/2018, trường THCS Tân Dân long trọng tổ chức mít tinh, thi văn nghệ, hội khỏe cấp trường chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”.

Về dự với buổi lễ có bà Đỗ Thị Hiền ( Phó CT UBND xã ), Ông Trịnh Tuấn Anh ( Hội Trưởng PHHS ), đại diện phụ huynh các lớp,  đại diện một số   doanh nghiệp trên địa bàn xã.  Cô Mai Thị Hiền - Hiệu trưởng - ôn lại truyền thống của nghề giáo với những tấm gương tiêu biểu suốt 36 năm qua. Sau đó ông, bà đại diện Chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, học sinh, các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng. Cuối cùng là phần thi văn nghệ sôi nổi giữa các lớp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi chiều các thầy cô đã tổ chức cho các em thi các môn điền kinh để chọn nhân tố bồi dưỡng thi Điền kinh cấp huyện đợt 22/12. Hội thi đã diễn ra sôi nổi , an toàn và đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ và hội th

i :