Sunday, 21/04/2019 - 07:36|

TRƯỜNG THCS TÂN DÂN GIAO LƯU VĂN NGHỆ, THỂ THAO MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Sau bộn bề những công việc bên những trang giáo án và sự vất vả của cuộc sống bởi những lo toan hằng ngày những thầy giáo, cô giáo ngành giáo dục xã Tân Dân lại cùng nhau sum vầy trong buổi Tất niên do các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Ban Giám Hiệu ba trường tổ chức.

Trong buổi giao lưu Văn nghệ và TDTT các thầy, cô ở ba nhà trường và các vị đại biểu đã đem đến những tuyết mục văn nghệ đặc sắc và trận bóng đá giao hữu rất đặc biệt giữa thầy giáo của THCS và các phu quân của các cô giáo bậc Mầm non và Tiểu học.

Buổi giao lưu đã thể hiện tình Đoàn kết giữa ba nhà trường, sự quan tâm của các vị lãnh đạo và các vị đại biểu tới sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

Tất cả các Thầy giáo, cô giáo đã có một bữa tiệc sum vầy ngày cuối năm thật vui vẻ và hạnh phúc trước thềm năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: