Tuesday, 04/08/2020 - 17:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN DÂN GIÁO DỤC PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Thực hiện mục tiêu tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sáng ngày 02/01/2020  Trường THCS Tân dân đã kết hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tỉnh Hưng Yên tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh với chủ đề: Phòng chống ma túy học đường.

Về dự và tuyên truyền có:

Ông Phan Thế Hùng ( Trung tá – Trưởng công an xã Tân Dân )

Ông Trương Đăng Thích ( Thượng úy – Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tỉnh Hưng Yên ).

Ông Đào Ngọc Bạo ( Trung úy – Cán bộ tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh )

Cùng nhiều chiến sỹ công an khác cũng tham gia buổi tuyên truyền.

          Trong buổi tuyên truyền, Trung úy  Đào Ngọc Bạo đã phổ biến cho các em học sinh hiểu được: Thế nào là ma túy; ma túy có những dạng nào; ma túy khi đi vào cơ thể nó gây nguy hiểm cho người dùng, gia đình và xã hội như thế nào?; Tại sao người ta lại sản xuất và buôn bán ma túy; Tại sao chúng ta phải cấm; Chúng ta phải làm gì để phòng chống các tệ nạn về ma túy; là học sinh thường bị lợi dụng như thế nào và cách phòng tránh. Trong lúc giao lưu các em cũng đã tích cực đặt ra các câu hỏi mà mình chưa rõ về ma túy cũng như các tệ nạn về ma túy và các câu hỏi của các em đều các chú công an giải đáp thỏa đáng.

          Kết thúc buổi tuyên truyền các em cảm thấy buổi học thật bổ ích và ý nghĩa. Mỗi em học sinh và các thầy cô giáo đều đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về ma túy và cách  phòng tránh các tệ nạn về ma túy. Buổi  ngoại khóa đã kết thúc bằng tràng pháo tay giòn giã cảm ơn những thông tin quý báu từ Trung Úy Đào Ngọc Bạo .

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết