Tuesday, 11/12/2018 - 12:38|

TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU TỔ CHỨC CÁC HỘI THI CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngày 19/11/2018 Trường THCS Tân Châu đã tổ chức thành công Hội thi Vở sạch chữ đẹp và Hội thi văn nghệ chào mừng.

Đến với hai Hội thi năm nay có 36 bộ Vở sạch chữ đẹp và 13 tiết mục Văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ 13 Chi đội  tham gia dự thi. Hội thi văn nghệ năm nay được các lớp không những đầu tư về trang phục, đạo cụ mà còn đầu tư về chất lượng chuyên môn tốt gây sức hút cho khán giả hơn những năm học trước. Qua Hội thi Ban tổ chức đã chọn ra 2 tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Nhà văn hóa xã Tân Châu. Đồng thời cũng trao 9 giải cho các lớp có tiết mục đạt giải cao như: 9A, 8A, 7A, 8B, 8C, 6A, 6B, 6C, 7B,….. và các cá nhân đạt Vở sạch chữ đẹp, tiêu biểu như các em: em Lê Thị Thủy Tiên - 6B, em Lê Thị Khánh Ly – 7B, em Hoàng Khánh Ly – 8B, em Nguyễn Thị Yến – 9B, Lê Lan Anh – 9A,….Hội thi góp phần tạo cho học sinh thói quen trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài sạch đẹp; giúp các em hình thành và phát triển các phẩm chất tốt như lòng kiên trì, đức tính cẩn thận, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo; từ đó biết yêu quý và trân trọng gìn giữ tiếng nói, chữ viết dân tộc.

Kết quả của các Hội thi là những tri ân của các em học sinh gửi tới các thầy - cô giáo nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC HOẠT ĐỘNG