Sunday, 25/10/2020 - 23:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực rỡ báo hiệu mùa hè đã tới, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi chúng ta, ngày 08 tháng 7 năm 2020, trường THCS Đồng Tiến tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019- 2020. Về dự Lễ tổng kết với nhà trường có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo địa phương, trưởng các bạn ngành đoàn thể, hội khuyến học, hội cựu giáo chức xã, đại diện hội PHHS và đông đủ CB, GV, NV, học sinh nhà trường.

Trước buổi Lễ bế giảng là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ nhà trường. Những bài hát, bài múa có ý nghĩa và gây xúc động đối với đại biểu, các thầy cô và các em học sinh.

Mở đầu cho Lễ bế giảng là báo cáo tổng kết của cô giáo Hoàng Thị Loan - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong báo cáo cô giáo đã chỉ rõ sự thành công của thầy và trò: nhà trường vui mừng, phấn khởi vì đã hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học đề ra. Trường có một số đội tuyển đạt kết quả cao huyện: môn Ngữ Văn 9, có 01 huy chương vàng, 02 huy chương đồng môn cầu lông, 05 giải nhất nhì ba cụm môn Điền kinh; nhà trường có 91,3 % CB, GV, NV đạt Lao động tiên tiến;86,9 % hiệu trưởng, giáo viên đạt chuẩn hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp từ khá trở lên; 100 % viên chức đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Dương Anh Tuấn - được Chữ thập đỏ tỉnh tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Tổng phụ trách Đội được huyện Đoàn đề nghị Tỉnh đoàn tặng Bằng khencó thành tích xuất sắc trong công tác đội. Kết quả đó phải kể đến sự chỉ đạo sát sao của BGH, công lao của thày cô giáo và sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của các em học sinh.

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường THCS Đồng Tiến kết thúc, thầy và trò vui mừng vì trường đã đạt kết quả cao ở một số môn: Ngữ Văn 9, Thể dục. Song nhà trường vẫn nhận thấy cần phải quyết tâm phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

* Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết