Sunday, 26/05/2019 - 08:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐÔNG KỶ NIỆM 29 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

     Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu về rèn luyện thân thể để có sức khỏe, để chào mừng 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2018, ngày 21 tháng 12 năm 2018, Liên đội trường THCS Đồng Tiến đã kết hợp với chủ nhiệm các câu lạc bộ cầu lông, bóng rổ tổ chức một số hoạt động tập thể, thể dục thể thao:tổ chức cho học sinh thi đấu cầu lông, bóng rổ giữa các khối lớp.

Về dự buổi kỷ niệm có cô giáo Hoàng Thị Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Bích Lộc - Phó BTCB - Chủ tịch công đoàn, thày giáo Lê Công Tiến - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, nhân viên và gần 200 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu cho buổi kỷ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Minh - Tổng phụ trách đội đã cho các em ôn lại sự ra đời và ý nghĩa của ngày 22-12 đồng thời cô cũng nhắc nhở các em học sinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam ta. Tiếp theo chương trình, thầy giáo Dương Anh Tuấn - thay mặt tổ trọng tài lên công bố thể lệ thi của các môn.

Các em học sinh các khối lớp hăng hái tham gia thi đấu. Các đội thi đấu đều ngang sức ngang tài khiến cho khán giả, cổ động hồi hộp và có phần lo lắng cho đội mà mình yêu quý. Sau hơn hai tiếng đồng hồ các môn thi đấu đã xong, các vận động viên đều thoải mái vì đã đạt được thành tích như mong đợi và học hỏi thêm được những điều bổ ích từ bạn chơi.

*Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết