Thursday, 28/05/2020 - 19:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

Cứ vào tháng 3 - tháng mà tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày truyền thống vẻ vang - ngày tthành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Hòa chung trong không khí đó, tuổi trẻ trường THCS Đồng Tiến long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi kỷ niệm có cô giáo Hoàng Thị Loan - BTCB - Hiệu trưởng; cô giáo Lê Thị Bích Lộc - Phó BTCB - CTCĐ; thầy Lê Công Tiến - Phó HT cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và các em học sinh.

     Buổi lễ kỷ niệm là dịp để đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống, ghi nhớ công ơn của các thế hệ đi trước, để bồi đắp niềm tin và niềm tự hào trong mỗi cán bộ đoàn viên. Quá khứ,hiện tại dẫu có khác nhau nhưng bài học mà lịch sử để lại luôn có giá trị.

     Mở đầu cho buổi lễ là phần diễu hành, biểu dương thành tích của các chi đội. Mỗi chi đội có một thành tích nổi bật riêng, khác nhau nhưng đều giống nhau ở sự cố gắng nỗ lực vượt khó để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Phần tiếp theo của buổi lễ là phần “Giao lưu tiếng Anh”. Trước khi bước vào phần giao lưu, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Giáo viên tiếng Anh đã thông qua thể lệ của buổi giao lưu. Các em học sinh tham gia giao lưu hăng hái, tích cực. Các em đã tạo cho mình các Slide để tự giới thiệu về bản thân, gia đình và kể những câu chuyện bằng tiếng Anh sinh động, hấp dẫn người nghe.

     Phần giao lưu kết thúc, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đã nhận xét, đánh giá, xếp loại và trao quà cho các em học sinh. Buổi giao lưu giúp cho các em học sinh tự tin hơn vào bản thân và thấy được mình cần phải cố gắng thật nhiều nếu muốn trở thành những hướng dẫn viên du lịch trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết