Thursday, 28/05/2020 - 18:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN 2019

     Hưởng ứng “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Bác và kế hoạch của UBND xã Đồng Tiến, sáng ngày 24.3.2019, thày và trò trường THCS đã tích cực hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

 Ngày chạy nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục - thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Thông qua hoạt động đó giúp CB, GV, NV, các em học sinh hiểu hơn và thấy sự cần thiết của việc luyện tập thể dục - thể thao để bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho mọi người, mọi lứa tuổi.

     Đúng 7h00’ ngày 24.3.2019, thày và trò trường THCS đã có mặt tại sân trường để tập trung chuẩn bị cho chạy Olympic. Tham gia ngày hội này còn có đông đảo các ban ngành đoàn thể  trong xã, bà con nhân dân và các em học sinh tiểu học. Trước khi  bước vào phần chạy Olympic là nghi lễ chào cờ; diễn văn khai mạc của đồng chí Hoàng Văn Binh - Phó Chủ tịch UBND, trưởng ban TDTT xã. Trong bài diễn văn khai mạc ông đã nhấn mạnh việc luyện tập thể dục - thể thao thường xuyên sẽ tăng cường sức khỏe. Đặc biệt đồng chí đã động viên và khen ngợi các cụ cao tuổi nhưng tinh thần thể dục - thể thao rất cao. Đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở các ban ngành đoàn thể của xã phải thường xuyên luyện tập thể dục - thể thao hơn nữa để làm gương cho nhân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết