Friday, 14/08/2020 - 12:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN CHÀO ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Công văn số 940/UBND-KGVX ngày 24/4/2020 về việc tổ chức
cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, GDTX đi học trở lại; 

Công văn số1398/BGDĐT-GDTC ngày 23/4/2020 về việc hướng dẫn các các điều kiện đảm
bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc
Covid-19 trong trường học;

Công văn số 666/SGDĐT-CTTT-GDCN về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại và thực hiện các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch bệnh tại cơ sở giáo dục.

Đúng 6h00’ ngày 27/4/2020, một số giáo viên được phân công trực ban sân trường đã có mặt và làm nhiệm vụ; 6h45’ cán bộ, giáo viên trực ban và giáo viên, nhân viên y tế làm nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt cho học sinh có mặt đón và hướng dẫn học sinh đi đúng vào vị trí lớp xếp hàng. Khi kiểm tra thân nhiệt các em học sinh đứng đúng vị trí đã được giáo viên đánh dấu bằng sơn - cách nhau 2m. Sau khi kiểm tra thấy an toàn, giáo viên hướng dẫn các em mang xe vào lán theo hai đường khác nhau, sau đó lên lớp ngay.

     Trong buổi đi học đầu tiên, trường đã được sự quan tâm động viên của các bác lãnh đạo địa phương. Các bác đến động viên, chia sẻ những khó khăn của giáo viên và học sinh trong mùa dịch đồng thời chỉ đạo thực hiện đúng việc phòng chống dịch bệnh.

Cuối buổi học, giáo viên dạy tiết 5 ở lại vệ sinh lớp học. Khi về, từng khối lớp ra về, không đi ồ ạt. Giáo viên bộ môn hướng dẫn học sinh ra về, xuống lán lấy xe giữ đúng khoảng cách. Ở lán xe, nhà trường cũng cử nhân viên hướng dẫn học sinh. Bác bảo vệ đứng ở cổng trường nhắc nhở học sinh đi về giữ đúng khoảng cách.

 

                               * Một số hình ảnh tiêu biểu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết