Saturday, 25/05/2019 - 22:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS ĐÔNG NINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi, cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội tôn vinh “Nghề dạy học”. Sáng ngày 19/11/2018, trường THCS Đông Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.

Tới dự Lễ kỉ niệm, có các ông, bà đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đông Ninh và các ông, bà đại diện cho Hội CMHS, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 225 em học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục múa hát sôi nổi của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Tiếp theo chương trình, cô giáo Đỗ Thị Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sau đó, các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đông Ninh, đại diện CMHS và các em học sinh lên tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi tôn vinh người thầy, có phần thi văn nghệ giữa các khối lớp. Đây là những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng công phu, mỗi một tiết mục đều mang một nét riêng biệt nhưng tất cả đều rực rỡ với nhiều màu sắc và ý nghĩa của các em thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo. Các em đã mang lại cho thầy cô và khán giả một sự bất ngờ, thú vị, các tiết mục biểu diễn rất tự nhiên và đầy sáng tạo.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, đem đến cho thầy trò Trường THCS Đông Ninh những niềm vui có ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 .

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết