Saturday, 23/01/2021 - 20:34|

TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG NINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày hội tôn vinh “Nghề dạy học”. Sáng nay ngày 20/11/2020, trường TH&THCS Đông Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2020.

Tới dự lễ kỉ niệm có có ông  bà đại diện cho  Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đông Ninh và các ông, bà đại diện cho Hội CMHS, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 601 em học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục múa hát sôi nổi của các thầy giáo, cô giáo và  các em học sinh trong đội văn nghệ của các lớp trong nhà trường.

Cô giáo Đỗ Thị Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vinh quang và ý nghĩa của ngày 20-11.

Sau bài diễn văn kỉ niệm, các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đông Ninh, Ban đại diện CMHS và các em học sinh có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi tôn vinh người thầy là phần thi văn nghệ giữa các khối lớp. Đây là những tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị và dàn dựng công phu,  mỗi một tiết mục đều mang một nét riêng biệt nhưng tất cả đều rực rỡ với nhiều màu sắc và ý nghĩa của các em thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo. Các em đã mang lại cho thầy cô và khán giả một sự bất ngờ, thú vị, các tiết mục biểu  diễn rất tự nhiên và đầy sáng tạo.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, đem đến cho thầy trò Trường TH&THCS Đông Ninh  những niềm vui có ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 .

Sau đây là một số hình ảnh  trong ngày lễ

(Hình ảnh Cô Đỗ Thị Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống và ý nghĩa ngày 20-11)

Ông Phạm Hữu Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã  tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo của ba nhà trường

Bà  Vũ Thị Dịu - Hội trưởng HPH nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11