Saturday, 25/05/2019 - 22:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TH&THCS CHÍ TÂN TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo" “Uống nước nhớ nguồn”. Truyền thống ấy, đã được nối tiếp qua nhiều thế hệ. Ngày 20.11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là ngày để những học trò dấu yêu trên mọi miền Tổ quốc thể hiện tình cảm kính trọng và biết ơn đến những thầy cô giáo – người lái đò thầm lặng.

Để kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2018 thầy và trò trường TH và THCS Chí Tân đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi liên hoan văn nghệ có đông đủ cán bộ GV, nhân viên, đại diện Hội cha mẹ HS và hơn 400 học sinh nhà trường.

Sau lời khai mạc của Thầy Nguyễn Đức Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em HS gửi tặng thầy cô trong ngày hội lớn này. Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn hết sức sinh động. Bằng lời ca, tiếng hát các em học sinh đem đến cho các thầy cô những tình cảm xúc động. Thành công của Hội diễn chính là động lực giúp thầy và trò trường TH-THCS Chí Tân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn văn nghệ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết