Saturday, 23/01/2021 - 21:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Đồng Tiến chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”

Từ xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý, và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội.

Khi nhắc đến Ngày Nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa, là ngày để toàn nhân loại hướng về các Thầy, Cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho Đất nước.Dù năm tháng cứ trôi đi, dù bao thăng trầm của cuộc đời thì người lái đò vẫn đưa những chuyến đò sang sông và dòng sông ấy, dáng hình ấy đã trở thành những kỷ niệm không phai trong tâm thức của chúng ta mãi mãi suốt cuộc đời.

   Thực hiện Công văn số 420 ngày 05/11/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức “kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020, nhà trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng như: Tổng dọn vệ sinh trong và ngoài trường sạch sẽ, Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết hợp với mừng sinh nhật các bé tháng 11, gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Ngày 20/11/ 2020, Trường Mầm non Đồng Tiến long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020. Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy - UBND- HĐND- UBMTTQ; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã; các ông bà đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, các đồng chí cựu giáo chức, các ông bà Hội người cao tuổi, Ban di tích và sự có mặt đông đủ của toàn thể CB- GV- NV trong toàn trường. Đại biểu đến chúc mừng không những có hoa và quà mà còn mang những lời ca tiếng hát đến giao lưu và chúc mừng nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết