Tuesday, 13/04/2021 - 08:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ"

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…. Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc.

Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày hội Quốc phòng toàn dân và đón chào Tết Noel, ngày 22/12/2020, Trường Mầm non Đồng tiến long trọng tổ chức ngày hội TDTT của bé, mừng lễ giáng sinh và kết hợp mừng sinh nhật các cháu sinh tháng 12. Về tham dự ngày hội là sự có mặt, động viên của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và các bậc PHHS. Mở đầu ngày hội là màn diễu hành của các lớp cùng với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng năm cánh và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí minh, sau đó là màn đồng diễn sôi động đẹp mắt của cô và trò trong nhà trường. Trong ngày hội cô và trò đã thể hiện khả năng của mình qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, các bé đã thể hiện hết mình và được các vị đại biểu và các bậc PHHS đánh giá rất cao. Đặc biệt trong ngày hội các bé được hòa mình vào không khí của ngày tết Noel, các bé được biết về ý nghĩa ngày Tết Noel, được gặp ông già noel và được nhận quà của ông già noel trong niềm vui và hân hoan cùng bạn và cô. Trong ngày hội nhà trường đã tổ chức mừng sinh ngật cho các bé sinh tháng 12.

Sau một buổi chiều “Ngày hội thể thao của Bé”, mừng lễ giáng sinh và mừng sinh nhật các bé sinh tháng 12 tại Trường Mầm non Đồng Tiến đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng trong tâm hồn trẻ em và đặc biệt, các vị đại biểu và các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến và ghi nhận thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo mầm non miệt mài rèn và dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời./.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết