Saturday, 25/05/2019 - 22:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN- TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí chuẩn bị đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Dân Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiểt thực nhằm giúp trẻ biểt được niềm vui, tình yêu thương mà các cô giáo đã dành cho mình và thể hiện lòng biết ơn, vâng lời thầy cô.

Ngày 19/11/2018, nhà trường đã tổ chức hội thi vẽ tranh với sự tham gia của hai khối lớp 4-5 tuổi, và 5- 6 tuổi. Nhân dịp lễ quan trọng của ngành Mầm non nói riêng và ngành Giáo dục nói chung - ngày nhà giáo VN 20/11 - nhà trường đã tạo cơ hội cho các bé được có cơ hội thể hiện mình, đồng thời cũng giúp bé thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, các phẩm chất nhân cách, học và chơi thông qua cuộc thi này.

 

 Các “họa sĩ tí hon” mỗi người một ý tưởng vẽ lên những suy nghĩ của mình về trường lớp, về thầy cô – người mẹ thứ hai của bé,…Có nhiều ý tưởng được các bé thể hiện trong bức tranh của mình.

Còn rất nhiều những bức vẽ về cô giáo, ngôi trường dấu yêu của các bé, chắc hẳn rằng không nhiều thì ít các bé cũng đã diễn tả được hết những suy nghĩ, những tình cảm của mình dành cho cô giáo, dành cho trường Mầm non Dân Tiến thân thương không chỉ trong những ngày này mà cả về sau và mãi mãi.

Một số hình ảnh trong cuộc thi vẽ tranh chào mừng 20/11:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết