Friday, 29/05/2020 - 00:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Khoái Châu, trường Mầm non Đại Hưng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ Cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu; phát động phong trào thi đua và kí giao ước giữa người đứng đầu nhà trường và công đoàn; thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Với sự đoàn kết phấn đấu, sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ công cức viên chức người lao động. Nhà trường quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và các hoạt động phong trào các cấp và địa phương phát động trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết