Monday, 27/01/2020 - 16:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nhuế Dương hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới !

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Nhuế Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy,  UBND xã Nhuế Dương và các đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh và 361 em học sinh của trường Tiểu học Nhuế Dương.

Mở đầu của buổi Lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường. Mới ngày nào các em còn là những mầm non xinh tươi, ngày hôm nay các em trong niềm vui hân hoan được quý thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp 5 dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Nhuế Dương thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em và cũng là ngày hạnh phúc vô bờ bến trong cuộc đời cha mẹ.

Trong buổi lễ khai giảng cô Phó Hiệu trưởng nhà trường  long trọng đọc thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp đến là diễn văn khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Nhuế Dương đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Nhuế Dương vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được, đồng thời cố gắng phát huy phẩm chất, năng lực của các em hơn nữa trong năm học mới.

Ông Vương Gia Huỳnh – Phó chủ tịch UBND xã Nhuế Dương thay mặt lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường và phát biểu động viên thầy và trò trường TH Nhuế Dương.

Đáp lại lời dặn dò của các vị đại biểu và các thầy cô giáo, em Vũ Thị Huế đại diện học sinh toàn trường đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho học sinh toàn trường, xin hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết