Monday, 21/09/2020 - 04:10|

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN Triển khai các hoạt động phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-PGD&ĐT về việc triển khai cấc hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đương hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona ngày 01/02/2020, công văn số 296 ngày 03/02/2020 của BGD&ĐT về việc cho học sinh sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona vào hồi 14 giở 30 phút ngày 04/02/2020 Trường MN Hồng Tiến triệu tập toàn thể CBQLGVNV, ban đại diện hội cha mẹ học sinh tham dự buổi họp.

Nội dung buổi họp; Đồng chí Hoàng Thị Nhỏ Hồng- Hiệu trưởng nhà trường triển khai tới toàn thể CBQLGVNV các công điện, công văn, kế hoạch, quyết định… của cấp trên về việc chỉ đạo thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Corona.Tiếp theo cuộc họp phân công lịch trực, phân công nhiệm vụ cụ thể cho ban chỉ đạo, xây dựng kế  hoạch thực hiện  phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona trong nhà trường.

Nhà trường đã đôn đốc chỉ đạo CBQLGVNV dọn vệ sinh trong lớp, ngoài sân trường, vệ sinh nhà bếp, nhà vệ sinh, đồ dùng đồ chơi,…Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona tới toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh gia đình và nhân dân.

Nhà trường đã phối kết hợp với trạm ý tế xã phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch bệnh Corona.

Đợt 1 sáng 06/02/2020 triển khai 4/4 khu  phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn.

Đợt 2 sáng 16/02/2020 triển khai 4/4 khu  phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn 100%  CBQLGVNV hăng hái tích cực hưởng ứng phong trào phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona.