Tuesday, 04/08/2020 - 18:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN VỀ GIẢI ĐIỀN KINH CẤP THCS - CỤM TÂN DÂN

Thực hiện nội dung công văn 425 của Phòng GD&ĐT Khoái châu ngày 30/09/2019 về việc chuẩn bị các nội dung thi đấu TDTT trong khuôn khổ HKPĐ huyện Khoái Châu năm 2020. Sáng ngày 07/12/2019 tại trường THCS Tân Dân đã diễn ra Hội thi điền kinh cấp THCS cụm Tân Dân.

Về dự và chỉ đạo hội thi có : Ông Nguyễn Văn Dũng ( Chuyên viên phòng giáo dục ), Bà Mai Thị Hiền ( Hiệu trưởng trường THCS Tân Dân – Trưởng ban tổ chức giải), và các ông bà là Hiệu trưởng của 8 trường tham gia gồm: Tân Dân, Bình Minh, Đông Tảo, Dạ Trạch, Hàm Tử, Dân Tiến, Đồng Tiến, Hồng Tiến.

          Đúng 7h30 phút lễ khai mạc đã diễn ra long trọng và ý nghĩa. Bà Mai Thị Hiền ( Trưởng BTC ) đọc diễn văn khai mạc. Tổ trọng tài lên tuyên thệ, thông báo nội dung và luật thi đấu. Đại diện vận động viên phát biểu tuyên thệ và quyết tâm thi đấu với tinh thần cao thượng.

Sau 30 phút khai mạc, các đội đã ra sân thi sôi nổi và quyết tâm. Các thầy cô giáo được phân công phụ trách các đoàn và các cổ động viên đã chăm sóc các vận động viên rất nhiệt tình và cẩn thận về vật chấn và tinh thần. Hội thi đã diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao và đảm bảo được an toàn cho tất cả các vận động viên. Giải đấu đã kết thúc lúc 10h và tổ trọng tài đã phân định được kết quả thi đấu của các đoàn như sau:

STT

Trường THCS

Điểm

Giải

1

Tân Dân

98

Nhất

2

Bình Minh

98

Nhất

3

Đồng Tiến

68

Nhì

4

Hồng Tiến

68

Nhì

5

Dân Tiến

61

Ba

6

Đông Tảo

58

Khuyến khích

7

Dạ Trạch

48

Khuyến khích

8

Hàm Tử

38

Khuyến khích

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết