Sunday, 18/08/2019 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TIỂU HỌC TÂN CHÂU VỚI “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH”

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của mạng xã hội, công nghệ thông tin làm cho con người ngày càng thay đổi. Tuy nhiên tầm quan trọng của sách vẫn không hề giảm sút và đem lại nhiều giá trị cho con người. Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Hiểu hết được tầm quan trọng của sách nên hiện nay sách vẫn trân trọng.

Sách là nguồn tri thức bất tận của nhân loại. Từ nhiều đời nay, ông cha ta đã lưu giữ lại những kiến thức qua sách vở và để lại đời sau cho con cháu. Sách chứa đựng những thông tin, giá trị vật chất và tinh thần của nhân loại, chứa đựng những tình cảm vào trong những vấn đề của cuộc sống. Mỗi cuốn sách lại là những chủ đề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều với mục đích hướng tới cho bạn đọc những tri thức mới, giá trị nhân loại.

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-TVTB trường Tiểu học Tân Châu, với mục đích

“Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách”,  tôn vinh giá trị của sách và quyên góp sách xâydựng thư viên nhà trường. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà năm nào thư viện trường cũng thực hiện., sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học Tân Châu trang trọng tổ chức hội thi “ Ngày hội đọc sách”.

Trong hội thi có sự hiện diện của đồng chí Lê Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đông đủ các cán bộ giáo viên và toàn thể 804 em học sinh của nhà trường

Hội thi gồm 3 phần như sau:

  • Các giáo viên đại diện của các tổ được lựa chọn ở vòng sơ khảo thi thuyết trình về một cuốn sách và truyền thông điệp gợi cảm hứng đọc sách.
  • Các học sinh thi kể lại một câu chuyện và truyền thông điệp.
  • Các tổ tham gia trưng bày sách theo mô hình sáng tạo.

Hội thi diễn ra hết sức thành công. Các tiết mục và các nội dung thi đầy tính

sáng tạo và đặc biệt là đều có thông điệp thuyết phù hợp với mục đích của hội  thi.

                Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong hội thi:

 

* Phần thuyết trình của giáo viên:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết