Sunday, 18/08/2019 - 05:54|

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 – 19/5/2019)

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc..

Sáng ngày 13/5/2019 trường TH Đông Kết tổ chức buổi ngoại khóa cho các em HS trong toàn trường với chủ đề “ Bác Hồ kính yêu”. Trong buổi ngoại khóa ngoài những tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước và Bác Hồ do các em HS khối 1biểu diễn, các em HS còn được tìm hiểu về Bác qua những câu hỏi giao lưu. Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại. Trong những ngày này toàn thể cán bộ, viên chức và HS trường TH Đông Kết quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa