Wednesday, 23/10/2019 - 05:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT YÊU THƯƠNG TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 28- 1- 2019 ( tức 23-12- Mậu Tuất ), trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức Tết yêu thương – Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt .

Về dự với buổi Tết yêu thương có các đồng chí Hội đồng Đội Hưng Yên, Hội đồng đội Khoái Châu, Ban giám hiệu cùng các thày giáo, cô giáo, các bạn học sinh nhà trường .

          Thông qua buổi tổ chức Tết yêu thương, các bạn học sinh được biết ý nghĩa ngày tết Nguyên đán – tết cổ truyền của dân tộc, thấy được tấm lòng nhân ái truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Sinh ra trên đời ai cũng mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên do yếu tố khách quan đem lại mà một số bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa….

Nhân ngày tết Kỷ Hợi  đón xuân 2019 -  Hội Đồng Đội Hưng Yên tặng 03 xuất quà trị giá 1500 000 đ ( Một triệu năm trăm nghìn đồng). Hội đồng Đội Khoái Châu tặng 05 xuất quà trị giá 1 000 000 đ ( Một triệu đồng). Hội chữ thập đỏ xã Đại Hưng tặng 02 xuất quà trị giá 600 000 đ ( Sáu trăm nghìn đồng). Nhà trường cùng Hội phụ huynh học sinh đã tặng 06 xuất quà tết trị giá 900 000 đ ( Chín trăm nghìn đồng) cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

          Đây là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc cho các em học sinh trường Tiểu học Đại Hưng. Bài học này nhà trường đã  tổ chức thường xuyên và nhân rộng cho mọi người cùng hưởng ứng. Chúng ta có thể tin rằng một xã hội tốt đẹp đầy tình yêu thương luôn ở bên chúng ta ./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết