Wednesday, 13/11/2019 - 22:02|

TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO HUYỆN KHOÁI CHÂU

Ngày 10/6/2019 các thầy cô giáo của các trường Tiểu học Bình Kiều,Tân Châu, Việt Hòa, Thuần Hưng, Tứ Dân, Thành Công, Đại Hưng, THCS  Tân Châu, TT Khoái Châu, Đại Tập, trường MN Tân Dân, trường PTTH Khoái Châu, Nam Khoái Châu…. cùng một số mạnh thường quân đã tham công tác thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hưng Yên.

Nhóm thiện nguyện đã vận động được 33 500 000 đ ( Ba mươi ba triệu năm trăm nghìn đồng) cùng 100 chiếc quần mới tinh. Nhóm đã trực tiếp nấu bữa trưa miễn phí, chăm sóc  và tặng 02 máy làm mát, 103 suất quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam, các người tật nguyền, trẻ mồ côi , người già cô đơn tại trung tâm….Nhân dịp này nhóm cũng đã tặng cho gia đình em Đỗ Thị Thương học sinh trường Tiểu học Đức Hợp – huyện Kim Động 5 000 000 đ ( Năm triệu đồng) em Thương có bố bị tai nạn sống đời sống thực vật, gia cảnh khó khăn...

Món quà nhỏ nhưng hành động đẹp và  tình cảm lớn lao  của các thày, cô giáo đã vun đắp cho xã hội của chúng ta ngày thêm tươi đẹp./.