Friday, 29/05/2020 - 02:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÂN CHƠI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” Năm 2019 trường Tiểu học Đại Hưng

Thực hiện công văn hướng dẫn số 357/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Khoái Châu hướng dẫn về việc tổ chức Sân chơi: “ Ý tưởng trẻ thơ”. Được sự nhất trí của BGH trường Tiểu học Đại Hưng, Bộ phận Mĩ Thuật đã triển khai sân chơi tới các thày giáo, cô giáo phụ trách lớp & các em học sinh toàn trường.

Để đánh giá tiến độ và động viên khích lệ tinh thần của các em học sinh, ngày 30/9/2019  Trường Tiểu học Đại Hưng  đã tổ chức Ngày hội: “ Ý tưởng trẻ thơ”. Các học sinh trường Tiểu học Đại Hưng đã trình bày ý tưởng, tiến độ của mình, nhóm mình thành tranh vẽ  theo yêu cầu của Ban tổ chức để các thày, cô, các bạn góp ý.

Dưới sự hướng dẫn của thày An Xuân Mười – GV bộ môn Mĩ Thuật, các em học sinh đã biến những suy nghĩ, ước vọng về một cuộc sống tươi đẹp ngập tràn niềm vui thành tranh vẽ. Có những ý tưởng chưa có ở nơi em sinh sống nhưng nó lại có ở vùng miền  khác nhưng có những ý tưởng mà người  lớn chúng ta cũng còn cảm thấy ngạc nhiên, những ý tưởng vô cùng hữu ích nếu mà được biến thành hiện thực để nâng cao chất lượng sống cho con người.

Nhân dịp này các bạn có ý tưởng hay và có những câu trả lời về sân chơi, về kiến thức mĩ thuật đúng đã được nhận những phần thưởng ý nghĩa của nhà trường.

Hy vọng các em học sinh trường Tiểu học Đại Hưng sẽ có những bức tranh về  ý tưởng của mình, nhóm mình gửi về Phòng Giáo dục & Đào tạo Khoái Châu đúng hạn định./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết