Tuesday, 12/11/2019 - 03:09|

PHÒNG GD&DTD KHOÁI CHÂU ĐOẠT NHIỀU GIẢI CAO TẠI HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2019

Hòa trong không khí toàn ngành giáo dục đang tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; thực hiện Công văn số 1521/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 19/9/2019 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên năm 2019, từ ngày 28 đến ngày 30/10/2019 Phòng GD&ĐT Khoái Châu đã tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên năm 2019.

Lựa chọn chủ đề “Mái trường em học bao điều hay”, đoàn Phòng GD&ĐT Khoái Châu đã đem đến hội thi những tiết mục đặc sắc thuộc 3 thể loại Ca - Múa - Mhạc đặc sắc, bao gồm:

- Múa: “Chuyện học”.

- Nhạc: Độc tấu piano “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ” của nhạc sĩ Mozart.

- Ca: Liên khúc“Mái trường em học bao điều hay” của các nhạc sĩ Hoàng Vân, Bùi Anh Tú, Bùi Anh Tôn.

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, sự nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi của các em học sinh đến từ các trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, THCS Tân Dân, Tiểu học Đồng Tiến, sự phối hợp của trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, trong một thời gian ngắn, đoàn Phòng GD&ĐT Khoái Châu đã xây dựng thành công chương trình nghệ thuật độc đáo được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao: Sáng tạo về nội dung, có chiều sâu tư tưởng, dàn dựng công phu, hoành tráng, đậm chất nghệ thuật để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khan giả.

Kết thúc Hội thi, đoàn Phòng GD&ĐT Khoái Châu đoạt nhiều giải cao:

- Giải Nhất toàn đoàn khối các Phòng GD&ĐT.

- Giải Nhất thể loại Ca với liên khúc“Mái trường em học bao điều hay”.

- Giải Nhất thể loại Múa với tiết mục “Chuyện học”.

- Giải Nhì thể loại Nhạc với tiết mục Độc tấu piano “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ”.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: