Saturday, 25/05/2019 - 22:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GD&ĐT Khoái Châu đoạt giải Đặc biệt tại Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên lần thứ IV năm 2018

Hòa trong không khí thế tưng bừng, phấn khởi của thầy trò ngành GD&ĐT đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; thực hiện Kế hoạch số 1665/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 01/10/2018 của Sở GD&ĐT, sáng ngày 15/11/2018, Phòng GD&ĐT Khoái Châu tham dự Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên lần thứ IV năm 2018.

Liên hoan lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vị còn là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động; tạo điều kiện cho cán bộ, nhà giáo, người lao động giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm.

Tham dự liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên lần thứ IV năm 2018 có 16 đơn vị, gồm: 10 Phòng GD&ĐT và 06 trường THPT xuất sắc trong toàn tỉnh. Phòng GD&ĐT Khoái Châu lựa chọn tiết mục xuất sắc nhất tại vòng thi cấp huyện - Tiết mục “Linh thiêng Việt Nam” của đơn vị Tân Dân để dự thi.

Tiết mục “Linh thiêng Việt Nam” với các ca khúc: Lời ru cỏ non (Hữu Ước), Người mẹ của tôi (Xuân Hồng), Linh thiêng Việt Nam (Lê Quang) lấy đề tài về người mẹ Việt Nam anh hùng với nỗi đau thương mất mát không gì bù đắp nổi. Những đứa con đã hi sinh để lại nỗi đau quặn thắt trong lòng mẹ, đứa duy nhất trở về thì sống trong điên dại bởi di chứng chiến tranh. Hơn 50 thầy cô giáo và các em học sinh - hơn 50 nghệ sĩ trên sân khấu từng lời ca cất lên, từng điệu múa thể hiện, từng nét diễn xuất đã thổi hồn vào tác phẩm để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng khán giả.

Với sự nỗ lực, cố gắng của Ban giám hiệu các nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh xã Tân Dân, sự hỗ trợ của các thầy cô giáo các trường trong huyện, sự tài trợ của Trung tâm tổ chức sự kiện Quang Dũng (Đông Kết – Khoái Châu) đã làm nên tiết mục dự thi đặc sắc làm hài lòng Ban giám khảo và quý vị khán giả. Tiết mục được Ban giám khảo đánh giá là tiết mục quy mô, được dàn dựng công phu, có chiều sâu nghệ thuật, đặc sắc cả về tiếng hát, điệu múa và diễn xuất.

Kết thúc chương trình liên hoan, Ban tổ chức đã trao Giải Đặc biệt cho đoàn Phòng GD&ĐT Khoái Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh của Phòng GD&ĐT Khoái Châu tham dự liên hoan.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết