Monday, 27/01/2020 - 17:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và chào mừng ngày quốc khánh 2/9. Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Khoái Châu, ngày 5/9/2019 trường TH Đại Hưng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên chức nhà trường, Ban chấp hành hội, chi hội trưởng chi hội phụ huynh học sinh, các em học sinh và rất rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm đến phong trào của nhà trường có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là những tràng pháo tay ròn rã, những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất chào đón các bạn học sinh lớp 1 lần đầu tiên dự ngày khai trường tại trường Tiểu học rợp trời cờ hoa...

 Chào mừng lễ khai giảng  là một chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn. Lễ khai giảng được đón nhận những đóa hoa tươi thắm của  Đảng ủy, UBND, HĐND xã Đại Hưng, Hội phụ huynh, Công ty VINAPHONE Hưng Yên …chúc mừng thày và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Sau nghi thức chào cờ, thày Hoàng Xuân Mừng – Phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Đại diện các thầy cô giáo và học sinh toàn trường cô Đào Thị Huyền, cô Nguyễn Thị Dung B, em Nguyễn Hương Liên – 5C đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước,  phát biểu và hứa quyết tâm phấn đấu để đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Phần hội được diễn ra dưới sự dẫn dắt của thầy Tổng phụ trách An Xuân Mười với các trò chơi được lấy ý tưởng từ các phong trào của Phòng GD&ĐT, của Huyện Đoàn Khoái Châu  đầy tính nhân văn với các kỷ lục vui vui nhưng vô cùng sâu sắc. Một trăm hai mươi phần quà đã được tặng cho các bạn học sinh tích cực tham gia …

Nhân dịp này Quỹ bảo trợ xã hội huyện Khoái Châu cũng tặng 05 xuất quà trị giá 1 000 000 đ cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt của nhà trường.

Với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, BGH, tập thể giáo viên nhà trường , BCH Hội phụ huynh học sinh  buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, trong  niềm hân hoan phấn khởi của thầy & trò nhà trường và cũng mở ra một trang mới , một năm học mới tràn đầy niềm tin , hy vọng  với nhiều thành công mới .

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết