Friday, 29/05/2020 - 00:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON ĐÔNG TẢO TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019

Trong không khí ngập tràn niềm vui và phấn khởi của thiếu niên và nhi đồng cả nước đón chào ngày tết trung thu. Hòa chung với không khí đó trường mầm non Đông Tảo đã phối kết hợp với Ban đại diện hội phụ huynh học sinh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các bé.

Về dự và chỉ đạo” Đêm hội trăng rằm” có:

Đồng chí:Nguyễn Văn Chiến- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Nguyễn Trọng Thuần - Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể , phụ huynh học sinh cũng có mặt đông đủ.

Thành phần không thể thiếu được là các cô giáo và các cháu học sinh với những trang phục đẹp rực rỡ sắc màu, đặc biệt là mâm cỗ đón chị Hằng và những chiếc đèn lồng, đèn ông sao mầu sắc rực rỡ được các cô giáo chuẩn bịchu đáo trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày tết trung thu.

Các cháu được múa lân, rước đèn, giải câu đố múa hát cùng với anh Cuội và chị Hằng với sự vui tươi hồn nhiên ngây thơ của các bé đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp ở lứa tuổi mầm non. Cuối buổi các bé được phá cỗ và nhận quà của các bác lãnh đạo, hội phụ huynh và của nhà trường, trong không khí vui tươi ngập tràn tiếng cười.

Đêm hội trăng rằm của các bé trường mầm non Đông Tảo kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu, phụ huynh học sinh. Đặc biệt là niềm vui hân hoan của cô trò trường mầm non Đông Tảo vững tin bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm” của các bé:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết