Tuesday, 18/06/2019 - 13:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, ngày 22/12/2018 được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên – Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Về dự buổi lễ có thày Hoàng Xuân Mừng- Phó hiệu trưởng- Phụ trách nhà trường, thày An Xuân Mười – Tổng phụ trách, Cô An Thị Tám- Phụ trách lớp 3A, cô Trần Thị Huyền – Phụ trách lớp 3B…

Sau phần văn nghệ chào mừng, bạn An Thành Đô – Liên đội trưởng, duy trì nghi thức chào cờ , tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu. Bạn Nguyễn Hương Liên - Liên đội phó, thông qua danh sách các bạn nhi đồng ưu tú đã thực hiện tốt chương trình dự bị đội viên của từng lớp và mời các bạn vinh dự được kết nạp đứng lên bục danh dự . Bạn Đào Thị Hà Anh  – Lớp 3C – Thay mặt các bạn đội viên mới phát biểu và hứa quyết tâm chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn vâng lời thày cô, cha mẹ để xứng đáng là Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Thày An Xuân Mười – Tổng phụ trách Đội – Đã quàng khăn đỏ cho các bạn đội viên và căn dặn các bạn đội viên mới. Thày mong mỗi bạn đội viên là một tấm gương sáng để các em nhi đồng noi theo. Sau đó, thày Hoàng Xuân Mừng – Phát biểu chúc mừng các bạn đội viên mới

Buổi lễ kết thúc trong lời ca đầy niềm xúc động, tự hào của các bạn đội viên mới với ca khúc Ước mơ ngày mai – Sáng tác của nhạc sĩ Trần Đức. Chúng ta có thể tin tưởng rằng thế hệ trẻ được chăm lo dìu dắt của thế hệ đi trước các em sẽ trở thành những người công dân có ích xây dựng nước nhà !/.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết