Tuesday, 12/11/2019 - 03:02|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ÔNG ĐÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Khoái Châu năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Ông Đình, được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Trường THCS Ông Đình long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: chị Nguyễn Thị Lệ - Bí thư đoàn xã Ông Đình, cô Phan Thị Lành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng  anh chị phụ trách và 50 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội.

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, công tác Đội và phong trào Thiếu niên trường THCS Ông Đình tiếp tục duy trì và giữ vững danh hiệu vững mạnh, góp phần cho sự phát triển của công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà. Nhiều hoạt động nổi bật của Liên Đội được Hội đồng Đội huyện đánh giá cao.

Đại hội đã bỏ phiếu và bầu ra được 08 đội viên tiêu biểu được tín nhiệm giữ chức vụ trong BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019- 2020. Ngay sau Đại hội, BCH Liên đội đã họp phiên thức nhất và bầu ra các chức danh Liên đội trưởng, Liên đội phó, UV BCH Liên đội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Tin tưởng và hi vọng rằng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này, Liên đội trường THCS Ông Đình sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh xuất sắc cấp huyện.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội Liên đội: