Sunday, 25/10/2020 - 22:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 trường Mầm non Đồng Tiến

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Khoái Châu; được sự nhất trí của UBND xã Đồng Tiến;ngày 08 tháng 07 năm 2020, Trường mầm non Đồng Tiến long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019- 2020.

Mở đầu buổi tổng kết là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé đến từ trường Mầm non Đồng Tiến thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ là báo cáo tổng kết của đồng chí Hoàng Thị Tươi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Để có được những thành quả đã đạt được trong năm học qua là nhờ có sự quan tâm và chung tay của các bậc phụ huynh học sinh và sự nỗ lực của giáo viên trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Điều đó đã được các cấp và các ban ngành trong xã ghi nhận và tuyên dương trong buổi lễ tổng kết qua bài phát biểu của đồng chí Hoàng Xuân Hiệu- Nguyên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã.

Lồng ghép trong buổi lễ tổng kết là chương trình chia tay và tặng quà đồng chí Phạm Thị Oanh- giáo viên về nghỉ hưu theo quy định.

  1. tổng kết năm học 2019- 2020 của trường mầm non Đồng Tiến kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của cô, trò và các bậc phụ huynh học sinh, hứa hẹn một năm học mới với những kết quả mới và niềm vui mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết