Friday, 06/12/2019 - 12:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 VÀ CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 1/6. TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-5-2019, trường mầm non Dân Tiến long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Vui Tết thiếu nhi mồng 1 / 6 cho các bé mầm non của nhà trường.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía địa phương có Ông Lê Khắc Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã, về phía Cha mẹ học sinh có ông Dương Ngọc Hùng – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 17 nhóm, lớp; Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé mầm non trình diễn. Mỗi tiết mục đều thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng của các bé đối với các cô giáo và tình cảm với trường lớp, với bạn bè cả những đồ chới gần gũi.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong báo cáo, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do nhà trường còn thiếu Cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt, trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhà trường vinh dự đạt 02 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Nhà trường cũng khen thưởng các cô giáo của trường đạt thành tích cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và các bé học sinh đạt “Bé chăm ngoan” trong năm học 2018-2019. Công đoàn Nhà trường cũng có khen thưởng các Công đoàn viên xuất sắc nhằm động viên tinh thần các Công đoàn viên của nhà trường

Thay mặt Lãnh đạo địa phương, ông Lê Khắc Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học. Ông cũng thay mặt các cấp Lãnh đạo trao Giấy khen cho 02 cô giáo Hoàng Thị Linh, cô giáo Ngô Thị Kim Hoàn của nhà trường đã đạt thành tích cao trong Hội thi GV dạy giỏi cấp tỉnh.

Ông Dương Ngọc Hùng – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được và sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu trong năm học. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Sau buổi lễ tổng kết năm học, Nhà trường đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu học sinh của nhà trường. Chương trình diễn ra với thời gian 45 phút với các trò chơi vui nhộn, phần thi trả lời câu đố, biểu diễn văn nghệ và liên hoan bánh kẹo đã tạo không khí ấm áp, vui tươi, hào hứng cho các bé học sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết