Friday, 06/12/2019 - 12:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH KIỀU

Cơn mưa mùa hạ làm dịu đi cái nắng chói trang của những ngày đầu hạ, cũng là lúc cán bộ giáo viên nhân viên trường TH Bình Kiều tất bật tổ chức tổng kết để báo cáo kết quả của  năm học  2018-2019. Vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết,cán bộ Giáo viên, nhân viên và các em học sinh vẫn trang trí khánh tiết, chuẩn bị chương trình và đón tiếp đại biểu vô cùng chu đáo để niềm vui ngày tổng kết được trọn vẹn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường TH Bình Kiều:

 

Đến dự buổi lễ tổng kết có các vị đại biểu : Ông Đặng Hữu Huân- Bí thư đoàn thanh niên xã Bình Kiềucác ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có Cô Đào Phương Anh – Bí thư chi bộ – HT nhà trường .Cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáovà gần 600 em học sinh của trường.

 

 

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Cô Đào Phương Anh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học ,điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua đồng thời báo cáo tổng kết công tác thi đua và đọc quyết định khen thưởng năm học 2018 – 2019.

 

 

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các  thầy cô giáo trong trường. Các thầy cô đã đạt được các thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Để khuyến khích tinh thần của các thầy cô giáo trong các năm tới nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các thầy cô giáo.

 

Cũng trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh.Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Lễ tổng kết năm nay càng đặc biệt hơn khi đây cũng là tổng kết cuối cùng trong sự nghiệp trồng người của Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy ( Đồng chí đến tuổi về hưu). Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường…thân yêu, với đồng nghiệp, học sinh. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp,và càng xúc động hơn nữa khi hôm nay cũng là những ngày công tác cuối cùng của đồng chí nhân viên y tế trường học tại mái trường này vì từ ngày 1/6 đồng chí Hoàng Văn Tiệp chính thức chuyển công tác sang trạm y tế để nhận nhiệm vụ mới. Cùng lúc phải chia tay với 2 đồng nghiệp, thật khó ai có thể kìm nén được cảm xúc, ai cũng nước mắt rưng rưng hàng mi.

 

Lễ Tổng kết của trường TH Bình Kiềunăm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Bình Kiều phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020  thành công hơn nữa!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết