Monday, 28/09/2020 - 20:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG MN ĐỒNG TIẾN 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi củatoàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học  2019-2020 đã khép lại, năm học 2020 -2021 đã thực sự bắt đầu.

Thực hiện Công văn 329 ngày 26/08/2020 của PGD&ĐT v/v tăng cường công tác phòng chống dịch và chuẩn bị các điều kiện đảm bảo môi trường an toàn cho năm học mới, Kế hoạchsố: 21 ngày 01/09/2020 của PGD&ĐTv/vtổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021“Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Được sự nhất trí của Đảng Ủy- HĐND- UBND xã Đồng Tiến, ngày 05/ 09/ 2019, Trường Mầm Non Đồng Tiến long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2020- 2021.

Về dự với buổi lễ khải giảng năm học mới nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, tổ chức, đoàn thể địa phương, ban đại diện phụ huynh học sinh đã đến dự, động viên, chỉ đạovà giao nhiệm vụ cho nhà trường

Buổi lễ khai giảng được tổ chức tại các lớp với chương trình ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch đồng thời taoh không khí vui tươi phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. 

Lễ khai giảng được đón nhận những đóa hoa tươi thắm của Đảng ủy, UBND, HĐND xã Đồng Tiến, đ/c nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến, Hội phụ huynh học sinh chúc mừng cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới. Các đồng chí còn tặng quà cho các cháu trong nhà trường, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên cô và trò trong năm học mới.Và cũng trong dịp công ty khẩu trang Trọng Gấm đã đến dự và tặng khẩu trang cho cô và trò trong nhà trường để cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

          Buổi lễ khai giảng của trường Mầm Non Đồng Tiến đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi phấn khởi và an toàn của cô và trò trong nhà trường hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết