Thursday, 28/05/2020 - 18:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 trường THCS Tân Dân

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới trong cả nước, sáng ngày 05/9 trường THCS Tân Dân đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020.

Về dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Minh Chính ( Phó BTTT Đảng ủy  xã ), Ông Trịnh Tuấn Anh ( Hội trưởng Hội PHHS ), Trưởng các thôn , trụ trì các nhà chùa và đại diện các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Trong buổi lễ,  Cô Mai Thị Hiền ( Hiệu trưởng ) đã đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước  Nguyễn Phú trọng và diễn văn khai giảng. Bài  diễn văn Cô đã nêu rõ những nội dung cơ bản mà nhà trường đã làm được khi hực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4/11/2013 của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Động viên các thầy cô giáo đã tâm huyết , nỗ lực phấn đấu và cố khắng khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ  mà Ngành Giáo dục giao cho; động viên các em học sinh đã biết phát huy truyền thống hiếu học, biết noi gương các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt và là những người con ngoan - trò giỏi.

Sau bài diễn văn là tiếng trống khai trường như ngon lửa được vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu và với nhiều hi vọng về những thành quả tốt đẹp mà  Thầy - Trò trường THCS Tân Dân quyết tâm sẽ đạt được trong năm học 2019-2020.

 Cuối cùng là màn biểu diễn trống chào mừng của Nhà chùa Tổng Bình Dân, những bài phát biểu cảm xúc của giáo viên và học sinh, các tuyết mục văn nghệ .

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết