Monday, 27/01/2020 - 17:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 trường Mầm Non Đồng Tiến

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học  2018-2019 đã khép lại, năm học 2019 -2020 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của ttrường mầm non Đồng Tiến nói riêng.

Thực hiện Công văn số: 327 ngày 16/8/2019 của PGD&ĐT V/vHướng dẫn tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020“Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Được sự nhất trí của Đảng Ủy- HĐND- UBND xã Đồng Tiến, ngày 05/ 09/ 2019, Trường Mầm Non Đồng Tiến long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2019- 2020.

Về dự với buổi lễ khải giảng năm học mới nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội cựu giáo chức của xã và các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự, động viên, chỉ đạovà giao nhiệm vụ cho nhà trường

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường Mầm Non Đồng Tiến thể hiện. Trong buổi lễ cô và trò nhà trường còn được nghe thư gửi ngành giáo dục của Tổng bí thư, chủ tịch nước  Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới.Sau phần tặng hoa chúc mừng là diễn văn khai mạc buổi lễ do bà Hoàng Thị Tươi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bầy.

          Về dự với buổi lễ bà trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã lên phát biểu ý kiến rất chân thành, sau đó là lời phát biểu cảm tưởng đồng chí giáo viên đại diện cho tập thể giáo viên trong toàn trường trước thềm năm học mới

Trong buổi lễ, nhà trường còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho nhà trường của đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy- UBND- MTTQ Việt Nam xã Đồng Tiến, ngoài ra các đồng chí còn tặng quà cho các cháu trong nhà trường, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên cô và trò trong năm học mới.

 Buổi lễ khai giảng của trường Mầm Non Đồng Tiến đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi phấn khởi của cô và trò trong nhà trường hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết